สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ 👇 Click me

Continue Readingโครงการ แยก แลก ยิ้ม Green Innovation Contest

วันนี้ 19 มิถุนายน 2567 นายตามพงษ์ วงษ์จันทร์ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการ ศวช. มสธ. นนทบุรี ร่วมกับชมรมนักศึกษา มสธ. นนทบุรี มอบเครื่องสำอาง เพื่อโครงการ มสธ. ส่งต่อ ของเหลือใช้ มอบให้ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Continue Readingศวช. มสธ. นนทบุรี ร่วมกับชมรมนักศึกษา มสธ. นนทบุรี มอบเครื่องสำอาง

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2567 อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ 👇 Click me

Continue Readingร่วมเสนอโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมระดับเยาวชน

Continue Readingการจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ในสถาบันอุดมศึกษา