You are currently viewing ออกหน่วยให้บริการแนะแนวการศึกษา

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 (ภาคเช้า) นายตามพงษ์ วงษ์จันทร์ ออกหน่วยให้บริการแนะแนวการศึกษาต่อกับ มสธ. และให้คำปรึกษาทางการเรียนกับนักศึกษา มสธ. และผู้สนใจ ณ ห้องสมุดประชาชนจังหวัดนครปฐม (ภาคบ่าย) เข้าพบบรรณรักษ์ห้องสมุดประชาชน “เฉลิมราชกุมารี” อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เพื่อพบเครือข่ายของศวช. มสธ. นนทบุรี และปรึกษาเพื่อหาแนวทางในการให้บริการการศึกษากับนักศึกษาและประชาชนที่สนใจเรียนกับ มสธ. ในพื้นที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม