You are currently viewing ทุนการศึกษาด้านศิลปะ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงมีพระประสงค์ที่จะส่งเสริมและสนับสนุนให้นิสิต นักศึกษา ด้านศิลปะ ในสถาบันอุดมศึกษาให้มีโอกาสในการศึกษาจนสำเร็จระดับปริญญาตรี โดยพระราชทานทุนการศึกษาด้านศิลปะ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ซึ่งจะพิจารณาคัดเลือกนิสิต นักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ด้านศิลปะ ที่มีผลการเรียนผ่านเกณฑ์ มีความประพฤติดี

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง วันที่ 20 กันยายน 2567

อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ 👇